Pa comfort namn po

Mga mumiess wala napo kami ng tatay ng baby ko nakipag hiwalay napo sakin di kona po alam gagawin ko di namn din po ako tatanggapin ng mga magulang ko wala din po akong trabaho Buntis papo ako sa first baby namin

2 Replies

Try to reach out sa parents mo sila lang makakatanggap sayo after all anak ka padin nila and may apo na sila sayo...anjan yung galit sa umpisa, tanggapin mo lahat pero pag lumabas na ang bata mawawala lahat ng galit nila. Ilang taon ka na ba momsh cguro naman nasa tamang edad ka na.hndi mo naman kasalanan na iniwan ka , hindi mo naman ginusto yun, kaya nga lumalapit ka sa kanila para naman matulungan ka. Pag pwede ka na mag work pakita mo nlng sa kanila yung gratitude na deserve nila.

5y ago

Kung ok lng po tnungin kung bakit naman hindi ka papayagan tumira kasama mama mo..nanay mo padin sya baka naman kung pakiusapan mo eh makinig sayo...kung no choice ka kahit sa ibang kamag anak..or mag reach out ka sa family ng ex mo, sa kanya naman yan pinagbubuntis mo

Pakatatag ka momsh. Magiging okay din lahat. Ako man nun iniwan nung nakabuntis sa akin, hindi ko alam kung papano ko sasabihin sa pamilya ko. Pero nilakasan ko loob ko, natanggap naman nila. Then biglang bumalik din yung lalake. Ngayon okay na kami, super love nya si baby. 😊

Related Articles