pakisagot po kung anong gagawen ko

hi guys gulong gulo napo ako sa dinadala ko ngayon dahil po ako ay isa palang menorde eded at menorde eded den po ang nakabuntis saken hindi kopo alam kung bubuhayin koba ang bata sa tiyan ko at ang nakabuntis po sakin ay jowa kopo pero nag break napo kame at ang malala lang po hindi po alam ng pamilya kona buntis ako dahil alam kong magagalit sila at ang nakabuntis po sakin alam po ng pamilya nya na buntis ako hindi kona po alam gagawen ko sa bata ipapalaglag kona lang po ba?dahil po ang gusto ng pamilya ko ay pag aralin ako this year kase po nag aaral papo talaga ako atsaka pag natapos ko daw po itong high school naito ay iuuwe ako sa U.S saking tita pero po buntis napo ako hirap napo ako mag isip kung anong gagawen ko bubuhayin koba ang anak ko or ipapalaglag kona lang po sana po matulungan nyo po ako,hindi kopa den po sinasabi sa pamilya ko na buntis ako dahil po ako na lang ang pag asa ng pamilya ko?6 weeks and 5 days napo ang nasa tiyan ko.

38 Replies

kakantot kantot ka e sana inisip mo pwede ka mabuntis diba. papasarap kayo ng jowa mo tas ngayon ano iniisip mo patayin anak mo gago!

4y ago

Ikaw yung mga klase ng tao na dapat pina abort nalang ng magulang. The person is asking for advice tas manblablame ka. Are you stupid? If she totally considered it edi sana d na sya nag ask dito. You're stupid and toxic. Nilunok ka nalang sana ng mama mo

Natuto kang bumukaka matuto ka din bumuhay ng bata. Di kana din bata kasi marunong kanang bumukaka. Sakit nyo sa ulo.

landi kantot pa tas ngayon pagiisipan na ipalaglag ang bata. ke bata bata pinagaaral ang ginagawa bumubukaka leche

Buhayin mo ang baby mo wala xa kasalanan, at sbhen mo s mga family mo pra maalalayan ang pgbubuntis mo..

Magkaroon ka ng lakas ng loob na sabihin sa pamilya mo. Yun lang. Just Pray to God.

Hindi ka confused. Gusto mo ipalalag yan at naghahanap ka lang ng simpatya dito.

matakot ka sa karma baka pag pinalaglag mo yan kasama ka sa matigok!

Mukha mo US.

Related Articles