Addict sa sex!!!!

Guys, critical yung pagbubuntis ko kasi pinapainom ako ng heragest and duvadilan. And sinabihan ako ng OB na avoid sex muna kasi heavy bleeding ako nung 23 weeks and still spotting at 26 weeks and 4 days. I know he’s craving for sex. And I can’t do anything about it. Pero para lang masatisfy ko sya bini-bj ko sya. Kahit tulog ako gigisingin para lang i-bj sya. 24 weeks ako na na diagnosed na may UTI. Ngayon lang pinipilit nya akong i-anal. Idk what to do.

104 Replies

😲 Tanong ko lang. Sure ka bang mahal ka niyang partner mo? Kasi in my case ako pag gumagahasa sa kaniya eh. Ayaw niyang mag-hanky-panky kasi daw baka masaktan ako at ang baby namin. Taz ikaw ganyern?! Honey, that ain't love.. 🤔 ✌just sayin'

It's sad pero wla siyang respeto sa'yo at sa baby mo, mommy. Nanggigising pa talaga? Pinipilit ka pa i-anal? Sorry mommy pero napakababoy niyang partner mo. Kung ako 'yan siya ang i-anal ko, pasukan ko ng bote pwet nya to see how he likes it. 😡

Grabi sya huh.. Hnd ba maruning mag sarili ang mister mo at she still need u.. Inconsiderate ang mister mo.. Nakakatakot yan.. Tas wag kang papayag sa anal napakadumi nun.. Jan nag kaka STD ang tao.. Hayaan mo po sya.. Isipin mo ang baby mo

Para namang wlang respeto sayo aswa mo bukod dun prang wla syang pakialam sayo at sa baby mo mkaraos lang sya.. Sarili lang nya iniisip nya.. Di nya naiintindhan sitwasyon mo, mahirap pa nman mgbuntis.

Grabe naman asawa mo sis. Parang hindi ka nya mahal at wala syang pake sa dinadala mo. Kapag nagme-make love kami ng jowa ko hinahawakan nya tyan/puson ko para makontrol nya yung pag bayo nya sakin at hindi mapaano si baby.

Husband ko nman takot na takot makipag sex hahaha. Kaya mag wa 1yr na kme walang ganap kasi until now nag papagaling pa ko from CS. sis don't ever do anal sex. Wala syang respeto. Ekis talaga. Dumi dumi non e. Nako ha!

Sana sinama mo si partner sa consultation mo para marinig nyaa mismo from your OB na di kayo pwede sa anumang sexual intercourse. Your partner should understand your situation or else you and your baby will be at risk.

adik din asawa ko sa sex before ako mag pregnant pero ngayong buntis ako pag sinabi kong ayoko deretso tulog na un nasasayaha na un hawak hawak dyosko nakakatakot yung ganyan walang respeto sayo kawawa naman si baby sa tummy

4y ago

I-aanal sex pa nga raw eh Gago talaga dapat sa mga ganyan pinuputulan ng titi eh kasi wala nang ibang inisip kundi ang sariling kababuyan.

Buti nalang si bf hndi gnyan . Ayaw nia makipag do pag dun ako ntutulog sa bahay nila .. iniisip nia na baka matamaan c baby .. alam nia kung pano ihandle ung lust .. kaya thankful ako at hndi lust ang gusto nia ..

Kakupalan nman nyang asawa mo! sorry for the words pero ganon sya eh! Pagsabihan mo dn kasi! awayin mo ipaintindi mo na bawal kesa kayo pa ni baby ang malagay sa alanganin. Isantabi nya muna kamo libog nya.