Addict sa sex!!!!

Guys, critical yung pagbubuntis ko kasi pinapainom ako ng heragest and duvadilan. And sinabihan ako ng OB na avoid sex muna kasi heavy bleeding ako nung 23 weeks and still spotting at 26 weeks and 4 days. I know he’s craving for sex. And I can’t do anything about it. Pero para lang masatisfy ko sya bini-bj ko sya. Kahit tulog ako gigisingin para lang i-bj sya. 24 weeks ako na na diagnosed na may UTI. Ngayon lang pinipilit nya akong i-anal. Idk what to do.

104 Replies

Gosh momsh! Napaka inconsideration naman niyang hobby mo. Grabeee namann. Wala akong masabi dapat hindi ganyan pinapairal e. Lalo pa't yung kalagayan mo di ganung okey. E considerate naman niya yun😑

Hay. Napaka-inconsiderate naman nya sa sitwasyon mo. Kausapin mo ng masinsinan Momsh. Tama din na dalhin mo sa OB mo para matauhan kung pano nya niririsk ang pregnancy mo. Hay. 🤦🏻‍♀️

Grabe naman asawa mo sis, samantalang mula ng mabuntis ako tingin ng asawa ko sa Tyan ko fragile hahah me masaling natatakot sya at super alaga nya, kahit minsan ako na nag aaya nuon ayaw pa din nya. Hehe

4y ago

Oo nga. Hahaha kase iisipin mo mas gustuhin mo ng mag sex kayo ng mister mo kesa hayaan na manuod nalang at ibang babae pag nasaan. Syempre nangangailangan pa rin naman sila. Lalo na tayo. 🤗❣️

Grabee pati sa anal papatulan ng malibog mong asawa momsh? Walang respeto sayo ang asawa mo at walang pakialam sa inyong mag ina basta mairaos lang ang libog nya. Kung asawa ko yan iwan ko na yan eh!

Sad to know na may mga ganitong future tatay. Hindi man lang inisip kapakanan nyo ni baby. Napaka inconsiderate as daddy. Sana mommy wag ka papayag. Kung mahal ka nyan maiintindihan ka nyan 😣

grabe may ganyan po pla na kahit buntis napaka inconsiderate mairaos lng ang libog ..tsk tsk di na inisip ang kalagayan mo po at ni baby.. iwan mo po muna yan mas mahalaga kayo po ni baby..

hahahahhaa okay lang ba magpa anal ang buntis?????? kung critical ka naman sis, pa intindi mo sa partner mo kasi para naman yan sa baby nyo. after mo manganak edi unli sex na ulit kayo

Yung partner ko nga ayaw ako isex kasi natatakot para sa baby ako pa nag aaya, ikaw namn yang asawa mo alam na dinudugo ka at maselan ay wala padin pake sabihin mo delikado yung ganun.

4y ago

Same tayo mommy. Ayaw niya ma harm si baby kaya kahit gusto niya pinipigilan na lang kasi iniingatan niya si babu

Halla syaaa.. is that yur husband? Yung asawa ko ayaw ako gaLawin since we found out we’re pregnant baka daw maaLog si baby at marinig. On my 3rd tri & no sex since 1st tri.

Hiwalayan mo na yan. Sure naman na maghahanap yan ng mararausan. Wala yang pake sayo. Isipin mo nalang anong mangyari sayo at ni baby. Kupal naman yang lalaking yan! Jusko!!!