Addict sa sex!!!!

Guys, critical yung pagbubuntis ko kasi pinapainom ako ng heragest and duvadilan. And sinabihan ako ng OB na avoid sex muna kasi heavy bleeding ako nung 23 weeks and still spotting at 26 weeks and 4 days. I know he’s craving for sex. And I can’t do anything about it. Pero para lang masatisfy ko sya bini-bj ko sya. Kahit tulog ako gigisingin para lang i-bj sya. 24 weeks ako na na diagnosed na may UTI. Ngayon lang pinipilit nya akong i-anal. Idk what to do.

104 Replies

Sobra naman po atang manyak ng hubby mo sis, ok lang sana kung once a month may nangyayari sa inyo kasi normal naman daw yun para hindi daw sumikip yung sipit sipitan kasi base sa friend ko simula nalaman nyang buntis sya isang beses lang may nangyari sa kanila ng hubby nya siguro nung 5months na yung tiyan na tas after nun wala na di na na ulet tas nung nag labor na sya ang tagal nyang nag labor umabot ng ilang araw sabi ng doktor sa kanya ang liit ng sipit sipitan nya need daw nila mag make it love ng darling nya kasi sabi ng doktor naka sarado yung cervex nya ayaw ng friend ko kasi nga nag lalabor na sya sabi nya dok kaya ko naman po inormal then ang daming nag assist sa kanyang doktor para manormal nya yung baby nya kaso wala talaga sarado yung labasan ng bata nya na Cs sya. Kaya pinayuhan nya ako kasi first timer ako so sabi nya dapat once a month mag make it love daw kami ni hubby tyaka hinda dapat yung hard soft lang daw, pero yung sa hubby mo sis libog na yang kanya di nya man lang naisip pati si baby di nya inisip

Naku sis same tayo.. High risk pregnancy pero super addict din partner ko.. Pinagaawayan namin yan.. Super active din kasi kami nung di pa ako buntis. Everyday at anytime talaga. Di ako ganito pero lagi ko kasi sya pinagbibigyan noon kahit sobrang pagod ako galing work.. Gusto din nya yan anal na lang daw 😩 kailangan galit na galit pa ko bago sya parang magising sa libog nya.. Pero sis kahit anal yan bawal. Kasi may sensation pa rin yan.. At yung sexual sensation ang bawal sa mga high risk ang pregnancy.. Pili sya, buhay ng anak nyo at pain na mararamdaman mo o libog nya.

Psycho ata asawa mo eh. Kung nasa matino siang kaisipan kahit dka buntis papagawa nia anal sex sayo? A big yuck. To think na babae ka at may normal at proper na butas ka para masatisfy sia, manyakis na wala sa lugar yang asawa mo momsh. To think na risky pa pagbubuntis mo na anak nio pareho inuuna pa nia manunduhan nia walang kwentang ama at asawa, kung ako yan pagsasalitaan ko ng masama para matauhan, learn to say NO lalo kung kapakanan ng anak mo nakasalalay, sana makuha mo pa sa pakiusap para magtino hindi titi lang ang iniintindi.

A bf or a husband? Whoever that person is,sorry mamsh,pero napaka makasarili niya. Parang puro siya lang. Gusto ba nya talaga ang baby nyo?kasi kung gusto niya ang baby nyo,uunahin niya baby nyo at ikaw bago ang sarili niya. Pero siya iba eh. Inuna pa niya sarili niya. Masyado bang ma-L? Bakit di siya magmasturbate? Nagoffer kna i,bj di parin enough?? Kung ako yan,iiwan ko yan at uuwi ako samin. Uunahin ko anak ko kesa sa lalaking sarili lang ang iniisip. Ngayon palang ganyan na,paano pag lumabas na baby nyo,pano nalang pala?

Grabe 😢 parang hindi ka naman ata mahal ng asawa mo, hirap ka na't lahat, nasa critical ka, after sex pa din siya 😔 Asawa ko never nag ask ng sex simula ng nabuntis ako, though I saw his Google history, he's watching porns pero not every week, siguro just to satisfy his needs lang. Dapat kausapin mong mabuti si hubby mo. Kung bakit hindi pwede, at kung gaano ka crucial ng situation. If he really loves you he'll understand. Kaso I think masyado nang hig yung sex desires/fantasies niya.

Grabe naman po ang asawa niyo, first and for all dapat siya ang unang nakakaalam na risky ang pregnancy mo dahil nag kaka spotting ka siya dapat ang umunawa sa inyo, and bini-bj mo pa siya lahat ng pinapasok at nilulunok mo napupunta din at nalalasahan din yan ng baby mo, wag ka pumayag unahin mo ang kapakanan mo at ng baby mo, na sa huli ang pag sisi pag lumala ang kondisyon mo dahil sa pinag gagawa niya, wala namang masama na pag sabihan ang asawa mo, di naman pwede mag paka under ka sa kanya

4y ago

yes po. Always ko po syang sinasabihan. Minsan pa nga po nagmamakaawa na ako eh.

LIP mo ba yan or Hubby mo tlaga? Kasi sa totoo lang kabastusan nman sayo yang ginagawa nya knowing na napaka high risk ng pagbubuntis mo. Wala siyang respeto sayo. Puro kababuyan ang gusto nyang gawin sayo. Naku Day mag-isip isip ka bka mmya gusto ka na lang mamatay sa sakit nyang lalaki ksi kung ano2 mga naiisip. Mas hindi ka na inisip. Napaka aga pa ng pagbubuntis mo malayo ka pa sa due date dami mo ng pinagdadaanan bka mmya mapaano pa yang dinadala mo

pagsinabihan po kayo ng Ob na bawal wag po kasi enexplain sakin ng Ob na pwede magopen ang cervix dahil sa sex at mailabas si baby ng wala pa sa due .. yung asawa ko nung sinabi ko parang tumitigas tyan ko habang nagmamake love hindi na niya tinuloy.. Hindi kmi binawalan ng ob ko ang sabi niya limited lang dapat. nakakatulong din ang sex pagmalapit na manganak. Nirerecord ko bawat sinasabi ng Ob sakin then pinparinig ko sa partner ko para aware din siya sa mga don't and do's.

So sorry that you have to go through this. Pero yung boyfriend ko nung nalaman nya na buntis ako ingat na ingat na sakin kasi alam nyang magiging maselan ang pagbubuntis ko. Di ako ginalaw ng boyfriend ko ng buong 1st trimester ko kasi no contact sabi ni ob at naunawaan nya para sa baby namin. Hindi ka na komportable sa ginagawa ng asawa mo kausapin mo na po yan napakaunhealthy na at kung di din po titigil yung bleeding nyo baka kung saan pa po yan mapunta. Stay safe po!

Sorry to say this momshie pero npakawalang kwenta nyang asawa muh sarili lng nya iniicp nya wala xang clbing asawa..ung asawa q nga nkakatiis e binawal kc skn ng doctor umpisa plng kc maxadong maselan pagbubuntis quh lagi p nyang inaalala baby nmin pag hndi aq maxadong maayos s paghiga nagagalit p xa kc bka maipit c baby minsan nga pti s pagtulog nagsasalita un iniicp pdn kmi ni baby..sabihan mu yng asawa mu pag d pdn nkinig nquh hiwalayan mu nah mas lalala p yn !