LBM wyl preggy

guys ask lng kng may nakaexperienced n magkaLBM wyl buntis..3mos preggy aq natatakot aq kc nagLBM tlga aq d alam kng bkt..wla p nmn ob q 2day..anu kaya pwede gamit d2 kahapon p e.

21 Replies

Hi, hindi po maganda ang LBM during pregnancy, especially if may kasama pong pagsusuka and hindi makaka inom/ kain. Better po pa check sa OB para macheck po if dehydrated na po kayo and if may contractions po. Pwede po pumunta sa ER, pa stool exam and electrolytes😉

kain ka po saging na latundan mommy saka inom ng tubig. ako palagi nag e-lbm nung 1st and 2nd tri ko. kaya inobserve ko kung anu yung nakakapagpa lbm sakin tapos hindi ko na sya kinakain. 3rd tri ko na ngayon hindi na ako nag lbm so far.

Nung 9mos na ung tiyan ko nag lbm ako, hinayaan ko lng.. Pag balik ko sa ob ko sabi nya dehydrated ndaw ako.. So kelangan pla tlga magpa check up sa ob pag may lbm

Lagi din ako nakaka experience nyan, inom lang water, thaka nagaadjust kase digestive system natin parang ngprepress because of placenta and amiotic fluids

Hindi po maganda na nag LLBM po ang preggy. Isa po sya sa symptoms ng preterm labor lalo na kung biglaan lang. Much better na magpacheckup po kayo agad.

Oo sis naranasan ko yan jan ko nga nalaman na buntis pala ko kung dpa ako ng ka lbm hehe . more more tubig at buko juice para safe kayo ni baby

NagLBM din ako lastweek kusa nawala basta drink fluids like gatorade, buko, pocari sweat, hydrite etc para makabawi ka sa nawala fluids mo

Normal lang yan sa first trimester sis. Just drink yakult and water all the time. Tapos kain ka banana. Mawawala din yan.

Consult your ob ksi ksi masamabsa buntis ang nag llm Na experience ko yan ang pinasakan ako bg dextros

Naranasan q n yan ung grabe humihilab p ung tyan q sabi skn ng ob q poccari sweat lng un nging OK nmn