LBM wyl preggy

guys ask lng kng may nakaexperienced n magkaLBM wyl buntis..3mos preggy aq natatakot aq kc nagLBM tlga aq d alam kng bkt..wla p nmn ob q 2day..anu kaya pwede gamit d2 kahapon p e.

21 Replies

me nung first trimester i experienced LBM, drink lots of water palagi sis then banana will help :)

yakult ininom ko mamsh. medyo nawala siya ganyan kase ako nun. nag lbm ako maya maya nasa cr.

Inom lang water mamshi para hydrated ka lagi mahirap na pag na tuyo't ka at si baby mo

Nangyari saken yan nun.. gatorade, skyflakes at saging lang ako nun.. more water dn

Ganyan din ako ilang beses na. Kain ka lang po ng saging then more water lang po.

Aq din nag lbm nun preggy.. banana, apple at pedialite prescribe ni ob q🙂

same tayo mayat maya pabalik balik sa cr. natural lang daw yun pag preggy

Kain ka po saging na latondan para tumigas po dumi u .

same po. 31 weeks na pero my prob sa pagpoo poo

normal po yan with preggos