5days delay

Hi guys ask ko lng kung possible na buntis ako kasi Sept.30 na dpa ko nagkakaron. Last men's ko is Aug.25-29 then Sept. 2 nagkontak kami ng hubby ko tas Sept. 9 po nag spotting po ako 4days. Kulay brown sya.. nag PT ako nong Sept. 14 negative nman or masyado pang maaga yung pagtest ko.. ?

2 Replies

Yung iba nmn nagpapositive padin khit dpa delay. Pero try mo nlang po ulit khit after a week. Sana pi positive. 🙏

Sana nga po🤗 Salamat po sa sagot😊