SWITCH MILK

hi guys, ask ko lang po sana kung anong magandang eh switch na milk, from s26 plain, yung nakakataba po sana kasi po pumapayat po ung baby ko :( salmat po sa sagot.

1 Reply

Hi mommy. Depende lang po talaga yan sa hiyang ni baby sa milk. Usually po mga nka s26 payat lng ang katawan pero siksik naman at mabigat. Nung nag ask po ako kay pedia anong milk na mabilis mag gain ng weight sagot nya Similac pero hindi na rin kame nakapag change kasi ntakot kme baka manibago ang tyan ni baby, s26 gold po baby ko.