Hi mga mommies! Ask lang po sana ako if maganda ba yung milk na bear brand 1-3 jr. May balak kasi akong switch milk yung baby ko. From lactum po siya, change ko into bear brand.

1 Reply

okay lang naman yan. ang mas importante is masustansya ang pinapakain kay baby. after 1 year old kasi dapat most ng nutrients nakukuha na ng bata sa pagkain more than sa milk. so be sure na may gulay, prutas at meat na kinakain ang bata. iwasan yung puro tinapay at kanin kasi carbs lang yun. syempre iwas din sa junk food at matatamis.