Switch ng Formula Milk

Mga mi ask ko lang paano kayo mag switch ng milk sa babies nyu? Baby ko kasi hindi hiyang sa S26 Pink mag switch ako to Nan Optimipro.. any idea po

1 Reply

Kagagaling ko lang sa pedia kahapon. Nagtanong din ako about sa pagpapalit ng milk. Dahan dahan daw gawin. For example, kung 5 times a day sya kumakain, sa unang araw ang gawin nyo, yung isang kain ay Nan tas 4 na kain yung s26. 2nd day, twice na yung Nan. Sana gets mo ko mi hahaha

6mo ago

Yes mi 🙌