Pusod ni baby

Hi mga momies ask lng natanggal na ung pusod ni baby kaso may dugo na lumalabas lalo na pag gumagalaw cya,,,amo dapat gawin 2 days na after na tanggal pusod nya kaso my dugo p din lumalabas

2 Replies

same as my baby before. takot na takot nga ako nun e kase may dugo ung pusod. pero nilagyn ko lng Ng alcohol hanggang sa mtuyo ung pusod tpos after maligo alcohol wag mo hahayaang mabasa Ng tubig pag naliligo kase maiimfection.

Mommy pacheck na po sa pedia kawawa naman si baby