Pregnancy tesy

Hello guys ask ko lang kase nag pt Ako tapos napakalabo Nung isang line tas now diko na Makita Yung red line positive kaya yon? Eto sya. Thankyou sa sasagot po.

Pregnancy tesy
20 Replies

Try ka po ulit sis mukang defective po yung pt kit kasi kung iobserve mo yung kit na ginamit mo yung line na malinaw nasa T, dapat mas malinaw ang C kasi yan yung control line at yung T yang yung may nagtatanong about sa faint line or evap line. Negative or positive result po dapat C ang pinakamalinaw.

2y ago

noted po sis salamat

ganyan din sakin.. 2 pt sobrang labo, wait nlng ako 2 weeks para sure.. pero umiinum na ako ng folic acid incase na meron nga.. 😊

2y ago

welcome sis, ayw ko muna kc mag pa serum test, wait muna ako 2 weeks tas pakikiramdam ko muna katawan ko kung may mga signs of pregnancy.. 😁😊

1st wiwi sa morning mo ba ginawa at 3 patak? try mo ulit tomorrow pag Ganyan pren at Wala pa mens mo mag OB kna.

Parang positive, very very faint line pa lang sya means maaga pa nung nag test ka. Try again after 2-3 days.

Parang invalid sis, kasi dapat yung sa tapat ng C ang malinaw tapos sa T ang mejo malabo.

sis try ka ulit after 3days or a week pag gising mo sa morning first wiwi mo 😊

2y ago

thankyou po sis.

ganyan din po ako. sobrang labo nung line. ngayun 8 days delayed n po ako

positive pwedeng negative Yan kung malabo Yung control kaya positive Yan

itu yung PT ko guyz positive na positive ♥️

negative po wari ko kc gnyan ako dte ee