Faint line on PT

Positive or Negative? Hindi po sya evaporation line kase lumabas po agad sya nung nag paprocess kanina unang pee sa umaga, Please answer thanks . #pregnancy

Faint line on PT
22 Replies

positive yan.Ganyan po saken..Inulit ko after 1week malinaw na sya. 8 weeks preggy here

3y ago

puro unang ihi po yan sa umaga?

Ganyan din first pt ko sis ulitin mo ukit after a week. Im 14weeks preggy na.

3y ago

Pwede pong makita ate pt nyo po? thankyou po. icomment nyo po sa bagong comment section dito para po nag appear. thankyou po ulit

Positive. Pero ulitin mo after 5 days para mas malinaw.

positive. .pero try mo after a week. .

positive yata. try mo po next week

Ulitin mo nextweek sis para mas sure.

3y ago

Nag PT po ako nung isang araw. 2lines din po lumabas pero malabo pa dyan tapos kaninang umaga yan ang result malinaw linaw ng konti.

try po after 1week.

Positive.

Positive

Up.