bawal ba

Hi guys ask ko lang bawal bang nakatutok yung tummy sa electricpan? makakabagan daw or what totoo po ba

7 Replies

Ako naman ung tao b4 magbuntis gus2 sa malamig pro nung nagbuntis pag mag efan ako nilalagyan q cover tummy q para d masyado lamigin panigurado lng. Minsan pag sobrang mainit nagtatanggal tlga ako ng damit pro my cover parn tummy q.

Parang di naman. Ako momsh di ako makatulog ng di nakalabas ang tyan ko. Gusto ko nahahanginan din sya. 😅😅 Dipa naman ako kinabagan mula first tri up to now 36wks preggy

Parang hindi naman po. Lalo na sa atin na mga buntis kasi mainitin tayo ngayon. Gusto natin laging malamig. Saka meron naman suot na damit kaya hindi rektang nakatutok ang tummy.

4y ago

Same po tyo 😅

Kapag po naka pwesto ang electric fan sa paanan mo po... Kakabagan ka talaga... Ganun ang nangyari sa akin... Pero kung sa katawan naman and rotating ok naman

4y ago

okay po salamat pooo

Sa experience ko po mommy sumasakit po tyan ko kpag nagtatagal nakatutok tyan ko sa fan

4y ago

nako talaga po? hilig ko pa naman po mag taas ng damit tapos papahanginan haha

Bawal po itutok ang paa sa electrifan. Ikaw po mommy ang kakabagin.

Opo totoo yan

4y ago

ay talaga po salamat poo