mga mi totoo bang bawal ang pagbukaka or indian seat kasi lalaki daw po ang ulo ni baby?

1 Reply

sabi ng mga matatanda samin, bawal daw na naka cross leg ka kapag naka upo kase pwede daw na maka apekto kay baby yun.

2y ago

pwede naman na po yung normal na upo lang o kung di maiwasan mag cross leg/o mag indian seat wag na lang po tagalan ang pag upo. ☺️