ASKING..

totoo bang bawal nakatutok yung electric fan sa buntis pag matutulog na? Sabi nila matutuyuan ka daw, Sobrang init kasi talaga ngayon. Thanks. currently 28 weeks preggy ?

8 Replies

Hindi naman totoo mommy. Dami talagang sabi sabi nasasayo naman kung susundin mo. Nung preggy ako may sarili akong fan lagi na tutok lang sakin lalo pag sleeping time na haha parang init na init kasi ako lagi. Normal naman ako nanganak.

Samen naman po nakaelectricfan po pero umiikot naman po yung electricfan pero nasa bandang paanan po namin kaya tuwing madaling araw pag nagigising ako..panay ako utot..hahaha

4y ago

haha same pero ako nakatutok tpos pataas ung ecfan para di msyadong tutok.

Hehe.. lahat na bawal. Si misis nga naka aircon na naka electric fan pa nung nagbubuntis. Akong di lamigin suko. Naka kumot na ko sya kulang na lang maghubad.

Hmmm di naman siguro mommy kung sabi sabi lang. Kesa naman di ka makasleep dahil sa sobrang init. 😊 Medyo mataas din kasi temperature nating mga buntis.

Hindi naman po siguro. :) wag lang siguro yung tutok na tutok talaga. :D minsan nga natutulog ako parehong open pa ang aircon and electricfan :)

hndi po. ako before sabay ang aircon at e.fan dahil sa sobrang init hehe.

ndi namn po pero wag lang daw sa paahan ilagay ung efan

4y ago

Bakit daw po bawal sa paanan ang efan?

Hindi naman..