WALA CGURO NAGMAMAHAL DITO ! KAYO NA PO BAHALA HUMUSGA SA KANYA !

HELLO GUYS ALAM KO KILALA NYO TONG ATE GURL NA TO PLS.SABIHAN NYO NAMAN SYA NA PAKIAYUS UGALI NYA DAHIL HINDI SYA BAGAY SA APPS.NA TO PURO BASH NA YAN CGE PARIN NG CGE SA UGALI ! MADALI KITANG HANAPIN POST KITA SA FB PARA MAKITA MO HINAHANAP MO ! MASYADONG MABULAKLAK BUNGANGA NETO EH MAGANDA KA NGA PERO MAGANDA LANG ! STALK NYO NALANG SYA AT KAYO NA HUMUSGA

WALA CGURO NAGMAMAHAL DITO ! KAYO NA PO BAHALA HUMUSGA SA KANYA !
51 Replies

Putcha. Sana hindi magmana anak nya sa kagaspangan ng ugali nya !

Haha. Chill mga inays! Tapang dn ni atey hindi naka anonymous.

kahit hindi nakapagtapos ng pag aaral, may manners compared sayo

umayos ka girl baka yang ugali mo sa anak mo bawiin

Sa online rambulan dapat yan sumali sa fb haha

4y ago

Hahahaha

anyare dun ke janine sis? bat nawala? na report ba acc. nya?

Wala din ako alam anu merun sa girl n yan ngugulohan ako

Post na sa fb yan😂😂 mas mrmi mang bash sa knya..

Deleted na mga replies nya. Natakot din pala eh. 😂

5y ago

for sure gagawa na nman ng bagong account un at maghhasik na nman ng lagim😂

Bka pingiwanan yn kya gnyan ang ugali😂😂