Possible ba na buntis ako kahit nireregla?

Hello po. Magtatanong lang po sana ako, nung last 2 months (June-July) po kasi delayed ako tas niregla ako pagka August tas ngayon na buwan di na naman ako nireregla. Normal naman sana kasi yung period ko. Ngayon nakakaramdam ako na parang may kiliting gumagalaw sa tiyan tas lumaki din tyan ko. Possible ba na buntis ako?

5 Replies

Try mo mg-PRegnancy test muna pag wala ka ng regla. Kelan ka huling ngpachk-up sa OB? My underlying conditions ka ba? Like PCOS etc. Pwede kasi mgcause to n hindi ka datnan. Much better go to your OB or mgpachkup ka sa OB i-ttransV ka dun then dun malalaman kung anong meron. It’s either buntis ka n pala or pwede din n my PCOS ka or iba pa kaya mas maganda mgpachk ka para malaman mo din. 😊

ako naranasan ko hindi reglahin ng 1year tumaba din ako non kaya nung naging kame ni mister normal nalang saken kapag nadedelay ako pero nitong march 1 is hindi ko alam na na preggy na pala ko nalaman nalang namin na buntis ako nung jun na and ilang months na si baby maigi talaga kapag na delay is mag pt agad or magpa test if preggy or not

1. Try nyo po magPT, if negative 2. Pa serum test po kayo, pra po sure. pag nagpositive po ang serum test. 3. Go npo sa OBGyne pra po makapagpacheckup kayo at maresetahan ng tamang gamot at magpalaboratory works na dn po

Pag po Kase nag start na Ang pregnancy Kasama po sa symptoms e ung delayed po or di pag dating Ng buwanang dalaw po natin.. pt po kayo mamshie para Malaman nio po..

mag pt po