Abdominal pain

Hello guys. 21 weeks preggo na po ako at may nararamdaman na abdominal pain. 'Yong sakit parang kang may period. Nag-consult na ako sa OB ko at pinayuhan niya akong magbed rest at magtake ng isoxilan 6 times a day for 3 days. Super worried lang ako kay baby kase first time kong magkaroon ng ganitong pain for 2 days na unlike before na nawawala rin naman agad. At tuwing kumikilos ako masakit siya. Wala naman po akong bleeding awa ng Diyos. Ano po mabuti kong gawin? At paano malaman if okay si baby?

1 Reply

Follow your OB sis. Bedrest lang talaga and no sexual contact. Don't worry, okay lang si baby :)