Katanungan

Hello po ask ko lang if may times talaga na napapa overthink ang preggy if okay lang yunh baby nila sa loob. 10 weeks na po ako eg minsan parang napapaisip ako if bakit parang wala akong symptoms. Nakaka kaba lang minsan pero iniiiwasan ko para di ako ma stress . Like for example ngayon medyo may pain ako sa puson kirot lang natural lang ba po un. Awa naman ng Diyos wala po ak9ng bleeding 😇

5 Replies

same tayo mhie no symptoms like morning sickness. huling ultrasound at check up ko nun 8 weeks super inip kakahintay sa next ultrasound. tapos pagtungtong ng 12 weeks teluk kase si inday nakipagkemberlu kaya dinugo. grabe iyak ko nung gabi sa sobrang worry. buti na lang kinaumagahan kahit di pa sched ng check up ko nagpunta kami agad sa OB. active naman sya sa loob at malakas naman ang heart beat ni baby base sa ultrasound. may contractions nga lang daw at konting bleeding. pinagtake lang ako ng gamot pampawala ng contractions.

6mo ago

ganyan din ako nun. yung di ka nga naduduwal pero pag may pagkain sa harap mo parang ayaw mo kainin. pag fast food gustong gusto haha.

Hello mommy. You're doing well, meron talaga iba na nakakaramdan ng maraming symptoms, meron din nmn po na minimal or wala at all. Basta don't skip your regular checkups para monitored c baby at ang health mo. Anything like mga pain or bleeding is an emergency lalo kung mag persist kaya visit your OB or pa emergency po agad. I hope this helps miii. Enjoy your pregancy journey.

ako mi may symptoms. pero di din ganu halata baby bump ko. (14 weeks). Di ko din ramdan si baby. minsan naninigas lng puson ko..pero no pain and bleeding.

6mo ago

same mii. naninigas din minsan puson ko pero pag nakaka kain lang ako ng halo halo hahaha. di ko talaga alam kung ayaw nya nun o gusto. 😂

Hello po yes po normal po na magisip at mag worry sa baby naten pero kalma lang po if wala nman bleeding. okay lang po si baby :)

same tau me..ng ooverthink ako if my heartbeat ba sya...