24w6d pregnant

Hello po parang 2 days ko na pong nararamdaman na naninigas yung left side ng tyan ko. Uncomfortable po sa pakiramdam parang masakit din sya. Pero wala naman pong back pain or abdominal pain. Sa left side lang po talaga ng tummy ko. Working po ako and nararamdaman ko lang po kapag nagpapahinga na ako sa bahay. Okay lang kaya ito? Also gumagalaw naman si baby..

2 Replies

Ako Naman sa left ribs sa ilalim Ng breast Lalo na pag hhiga sa kaliwa tagos Yun ngalay sa likod sa bra line. nawawala din Naman.

yes basta nawawala mi

Related Articles