Gustong gusto ng anak ko ang ice chips now na nag-ngingipin ulit sya. Okay lang ba yun?

5 Replies

Don't give the ice chips directly to your baby. Pwede mo ilagay sa mesh feeder, may nabibili sa Baby Company. Ilagay mo sa loob ung ice chips or any frozen fruit tapos pwede nila i-bite. Good for teething babies.

Ingat lang po, matalas ang mga ice chips baka malunok at mahiwa ang lalamunan. Mahirap po kapag nagkasugat sa lalamunan ang bata, i-iyak ng i-iyak yan.

Bantayan mo lang mabuti kase baka malunok at machoke. Pero normal na maghahanap ng malamig ang bata kapag nag ngingipin. Alalay na lang po ng mabuti.

Yung lamig kase ng ice ay napapamanhid nya yung nangangating gilagid kaya gustong gusto ng mga bata ang yelo.