nag ngingipin si baby

okay lng ba my sipon at ubo ang baby ko ngayon na nag ngingipin sya.ano ba pwede ko gawin para sa sipon at ubo nya nahihirapan sya mkatulog e.pls help.salamat

1 Reply

hello mommy! mahirap po kasi na mg self medicate para kay baby .. kaya ang pwede nyo pong gawin is mgpa check up tlaga .. kung afford nyo po may mga online doctor namn na po kung takot po kayo lumabas. o kaya sa center mommy may check up naman. take care