Ang lakas kumain ng potato chips ng anak ko, okay lang ba yun sa health nya?

8 Replies

Potato chips as in yung mga chichirya? Or potato chips na homemade (parang banana chips)? As much as possible po sana, healthy snacks ang kainin ng preschoolers natin. Okay lang naman kumain ng potato chips paminsan minsan and proper proportions lang din. Kumbaga everything in moderation lalo na sa age nila.

If potato chips na junk food, syempre bawal talaga sa mga bata yun. Pero kung made from fresh potatoes, ok lang. Tama si Felicity dapat in moderation pa din lahat ng pinapakain natin sa mga anak natin.

I agree, not too much on potato chips. It's like french fries, bawal din sa mga bata. Elle is correct, much better if baked potatoes kasi it's healthier. Mashed potato is also ok.

Lahat po ng sobra ay masama. Kung yung sinasabi nyo pong malakas ay sobrang dami talaga, then makakasama po yun sa health nya. Kasi may salt pa yung potato chips.

ganun dn baby q..lakas kumain..ngayun nga nag luto aq ng camote chip namn..na gustuhan nya..

Kahit homemade hindi pa din healthy kase oily. Unless baked po yung chips.

Wag po everyday. Introduce niyo po siya sa fruits and veggies.

veggies po... wag mo po arawin sa chips.