Anu poba gagawin ko Gusto kona po talga mag ka Baby

Gustong gusto kona po talga mag Ka baby? Wala na po akung ginagamit para hndi mag ka baby? Kasi Gustong gusto kona po talga. 1 month aku nag stop uminom nang pills. Para mag ka baby aku? So inaantay ko hndi aku datnan nang mens pero nag karoon parin aku kahit wala nakung Ginagamit na pills. Two months naku ngaun na hndi gumagamit nang pills two months nadin akung nag aantay nang mag ka baby Ilang beses narin akung nag pt? Kaso wala tlaga Huhuhu takot aku mag pa check up baka kasi ang maging resulta hndi aku mag ka anak?

66 Replies

Hind pag ginusto mo agad agad makukuha mo...hind un magic sis tadhana pdin makpag sabi qng kilan ka magbubuntis...aq 4yrs aq nag antay ksi sabi q mabbuntis naq nito hangang sa umabot ng 4na taon sa awa ng dyos at sa dasal ito im 3months pregnant..wag mo pilitin ung gigil ka dhil mas lalo kang aasarin

Related Articles