3rd baby

hello po mga mamshies, need po nang advice! last period ko po is april 15 nag start tas 29 po ng april natapos , so bali ang period ko is 15 talaga mag sta,start!! nung MAY at JUNE d po aku nag ka regla so i decided to use PT .. june 15 nag PT aku ,,ayun positive !! so ang tanong ko ilang month na po ba akung preggy momshies??

1 Reply

Mag tatlo na mommy. Pacheck kana agad sa OB at mabigyan kang vitamins🥰 congrats po! Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰