Hindi Ba Nakakasama Kasi Hindi Q Alam Nomg Una Na Buntis Aku Pero Patuloy Pa Po Aku Umiinum Pills For The Whole Of Novmenber Yun Pala Buntis Aku Hindi Po Bah Mka Apekto Sa Bby

Hindi ba mkaapektu bby na habang buntis aku umiinum aku nang pills for the whole mnth of November but hindi qpo alam na buntis aku 1mnth na inum at 1mnth narin pala akung buntis

2 Replies

Parehas Tayo sis. Ganyan din nangyare skin

Better ask your Ob Mommy

5y ago

Thnk u for ur respond actually nag tanong na po aku dyan ok nmn po daw kasi 1mnth plng at dugo plng nmn po, 😍😍😍