Anu poba gagawin ko Gusto kona po talga mag ka Baby

Gustong gusto kona po talga mag Ka baby? Wala na po akung ginagamit para hndi mag ka baby? Kasi Gustong gusto kona po talga. 1 month aku nag stop uminom nang pills. Para mag ka baby aku? So inaantay ko hndi aku datnan nang mens pero nag karoon parin aku kahit wala nakung Ginagamit na pills. Two months naku ngaun na hndi gumagamit nang pills two months nadin akung nag aantay nang mag ka baby Ilang beses narin akung nag pt? Kaso wala tlaga Huhuhu takot aku mag pa check up baka kasi ang maging resulta hndi aku mag ka anak?

66 Replies

Advise ng mga ob at ng doc sa PGH is to take folic in advance, like 2 months or 3 months before dumating c mister or before nio gusto magconceive ng baby. Effective po sken toh, at ang aga ng heartbeat ni baby. Mas ok din na kumonsulta sa ob pra malaman kung ano vitamins tlga need mo

Mommy tiis lng po hintay2 lng maiksi po msyado ang 2 months para mbuntis ka kaagad. Kme po ni hubby one year po kme hndi gmagamit ng kahit ano saka ako nbuntis. Also, try to download apps like yung Flo or Calendar para mlaman mo kung kailan ka fertile saka ityming nyo po doon.

mommy try mo uminom ng fern d ako ang ininom ko un .. tinatanong naman kung ano ang problem mo saken kase ireg ako bali milka at fern d ang pinainom saken .. in just 1month napreggy ako .. after 4yrs na gusto ko mag ka baby at ayun . miracle pills ang tawag don mommy

Ako 3 years bago mabuntis. Nwawalan n rin ako ng gnaa mag pt nun. Pero kung in right time time talaga ibibigay ng Diyos si baby 35 weeks n ako now preggy. Iwasan mu po mastress inom ka po ng folic acid and kain ng healty foods. Un ung naaallaa ko bago ako mapreggy.

Ako nga 8 months bago nabuntis after taking pills. Then now sa 3rd pregnancy ko 2 years ako hndi nag pills now lang ako nabuntis. Ng stop ako sa work ayun nabuo sya. I lessen mo din stress baka maging effective. Dont loose hope it will come on God's perfect time

Pa check kayo pareho ... Ganyan din kami ng hubby ko 2 yrs wla kami kahit anong gamit pero di ako mabuntis.. nag pa check kmi tapos sinunod Lang namin payo ng doctor... Ayun nabuntis ako pero nakunan nun... Ganun ulit ginawa namin... Buntis na ulit ako... 😘

Wait for ur body to adjust kakatapos m lang magpills , tyka minsan kc mali ang timing. Dpat fertile ka para mkabuo kau. Kadalasan 2 weeks before next mens yan po ang mga fertile. Pero mas ok consult m ob mo para mas maexplain sayo at mbgyan ka vitamins

5y ago

Only PT can tell po , try kau pag feeling nio delayed na kau

Kusa pong drating yan momshie,ako nga po wlang gnamit eversince pero after 1yr n ksal kmi ng hubby ko bgla nlang sya dmating ,kht npakatgal n nmin 9yrs kmi in relationship before magpakasal ,pero now lng sya dumating and malapit ko n sya ipanganak

mgworry ka kapag yrs na hindi ka pa rin mbuntis. take folic acid evryday den dl ka po ng fertility app para alam mo kung kailan ka fertile. at hayaan mo nlg po na msurprise ka nlg na buntis ka wag ung bantayan mo bawat buwan, stress din un. . .

It takes time,be patient, and in case God saw or feel na its about time bibigay naman nya yun dayo so dont be fraustrated, kami 3years bago kami nag ka baby totally no contraceptives pa un.. Be patient, and youll be rewarded. God bless.. 🙏

Related Articles