Anu poba gagawin ko Gusto kona po talga mag ka Baby

Gustong gusto kona po talga mag Ka baby? Wala na po akung ginagamit para hndi mag ka baby? Kasi Gustong gusto kona po talga. 1 month aku nag stop uminom nang pills. Para mag ka baby aku? So inaantay ko hndi aku datnan nang mens pero nag karoon parin aku kahit wala nakung Ginagamit na pills. Two months naku ngaun na hndi gumagamit nang pills two months nadin akung nag aantay nang mag ka baby Ilang beses narin akung nag pt? Kaso wala tlaga Huhuhu takot aku mag pa check up baka kasi ang maging resulta hndi aku mag ka anak?

66 Replies

Kung gusto mo mabuntis sis .. iwasan mo lahat ng dapat iwasan . Mga alcoholic drinks tapos mga unhealthy foods .. and most especially pray lang talaga magtiwala ka kay lord Ibibigay din yan sayo sa tamang panahon .. Kami ng partner ko 2017 palang bago palang kami nun gusto na nya na magka baby kami pero wlaa .. ngayong 2019 lang ako nabuntis di na din ako umiinom ng alak last year pa .. tapos prayers talaga yun lang kinapitan namin ng partner ko and finally ginrant ni lord this year

5y ago

Kaya nga po ehh? Thank you.

Related Articles