Anu poba gagawin ko Gusto kona po talga mag ka Baby

Gustong gusto kona po talga mag Ka baby? Wala na po akung ginagamit para hndi mag ka baby? Kasi Gustong gusto kona po talga. 1 month aku nag stop uminom nang pills. Para mag ka baby aku? So inaantay ko hndi aku datnan nang mens pero nag karoon parin aku kahit wala nakung Ginagamit na pills. Two months naku ngaun na hndi gumagamit nang pills two months nadin akung nag aantay nang mag ka baby Ilang beses narin akung nag pt? Kaso wala tlaga Huhuhu takot aku mag pa check up baka kasi ang maging resulta hndi aku mag ka anak?

66 Replies

Pa checkup k sis para mabigyan k ng tamang medication aq dati ganyan din tagal q nag wait un pala may pcos aq qng d p aq nag pa checkup d q malalaman di nmn dpay tau matakot mag pacheckup mas ok n maagapan qng may sakit man tau habang maaga... tpos now im preggy n wait k lng sis mag kakaroon k din...

5y ago

Maraming salamat po? Anu po yung pcos!!

Related Articles