voice out lang ako pampa luwang ng damdamin..

Gusto q lang mag voice out mga sis...medyo masakit na kasi sa dibdib q ang kinikimkim kong sama ng loob sa hubby q...almost 3weeks na ako ng nakapanganak..since nagdecide kami ng asawa kong sundan n ang panganay q..dahil malaki na sya ako na lahat umako..i mean gumastos sa lahat..ndi dahil tamad or walang work ang asawa ko..mahiyain sya..ndi ko alam ..feeling q shoulder q lahat ng gastusin..oo my binibigay sya pero di sapat mga sis..minsan naiisip q lalo na ngaun n di pa ako pwding gumalaw galaw parang lahat nalang problema q..needs namin sa bahay bills namin needs ng mga anak ko???..ako lahat ng namomoblema....ang hirap mga sis..nasanay na syang ako lahat ang umaako s gastusin .???...ang hirap isiping parang ako lng ang problemado..samantalang sya easy life lang..ako halos madepress na kakaisip kung ano ang pagkukuhanan namin sa pang araw araw...ndi q masabi sa kanya dahil ayoko naman syang masaktan sa mga sasbihin q..pero masakit n dibdib q kakaisip mga sis..ang hirap..lalo nat dalawa n anak namin...salamat mga sis..voice out lang ako...wala akong masabihan...??...dont judge me sana if ganito ako..masyado lang akong advance magisip Iniisip q lang talaga yong mga needs namin..na parang ako lang yata ang problemado about it..??

10 Replies

Dapat kausapin mo sya ina nice way na dapat sya ang bubuhay sa inyo dahil sya ang lalaki sya ang magbubuhat sa pamilya nya dapat matutu syang tumayo sa sariling paa , utusan mu syang maghanap ng trabaho dahil habang hinahayaan mo sya masasanay yan na ganyan ikaw din lang ang mahihirapan , maging advance ka din sis wag mu syang kunsintihin dapat nga sya mismo mag isip nyan eh lalot may anak pa kayo , kausapin mo sya wag mung sanayin nahihirapan ka na nga kinukunsinti mo pa ikaw din lang makakamot sa sitwasyun mo eh

Sis be open and talk to him every aspects of your life. I was financially independent since 18 years old so Alam ko na Pano mag budget. When we knew na pregnant ako at first I let him handle the finances but then kita Kung Hindi siya masyadong magaling. So one night napuno ako, napagalitan ko siya rather than kausapin Lang. Hindi din Naman tamad bf ko and Hindi din mahiyain. Tanggapin nalang natin na Hindi sila magaling sa lahat. Instead of keeping the problem, talk to him and kayong dalawa mag isip ng solution.

Sis.. U should tell him and he should know his obligations and responsibilities tlga.. May mas worst pang pwede mangyari alangan naman tutunganga lng xa.. Husband and Father na xa, he should act like one. Pray ka muna before telling him. Pag nagalit xa atleast nasabi mo, pag nagalit tlga xa ng husto na para bang niyurakan mo pag lalake nia.. Tsk. Kawawa kayong mag ina.. Sna magbago xa at maintindihan ka.. Hoping for the best pra sa inio sis..

5y ago

😘😘😘😘..ty sis

Maybe mahina siya financially, pero kung na cocompensate nman yun in other ways, pike masipag siya sa bahay, maasikaso sa inyo ng mga bata, for me, ayos lang yun. You can not have it all. May mga lalaking malakas kumita ng pera, pero di mo maaasahan sa ibang bagay. Try to see the good things in him.

Anong connect ng mahiyain sa pagiging bad provider? Sorry momsh ha pero obvious na may problema yang asawa mo. Mahiyain kaya di makapagprovide? That's pure bs. Talk to him. Imbes na ikaw yung iniispoil, pasanin mo pa siya. Wake up. Kalabugin mo yang hunny mo kundi forever kang miserable nyan

5y ago

Kusang loob ang term kung mahal ka talaga ng asawa mo. 😂

mag asawa kayo kaya dapat dalawa kayo na nagreresolve ng problema na yan. hanggang kailan mo sasarilinin ang problema nyo? concern ka sa mararamdaman nya pero paano naman ikaw? mas okay na sabihin mo sa kanya para magawan din nya ng paraan, maresolve nyo pareho

Dpat Po kausapin nyo ung Asawa nyo. Responsibilidad nya Po kayo. Prang tatlo n ung pnapakain nyong anak, imbes n dalawa Lang aasikasuhin mo pati sya. Wag nyo pong spoiledin hubby nyo.

Kausapin mo lang in a nice way na hindi sya ma offend. Sabihin mo na bawal kpa kumilos siya muna aako sa mga gastosin

Communication is the key. Open communication with your hubby

🤦