Ilang months po ba dapat ipahilot o ipaikot c baby,, kasi mag 7 months na po sya pero breech pa rin.

Gusto ng partner ko na ipahilot na sya pag di pa rin umikot ngaung mag seseven months c baby para iwas CS,, natatakot nmn po ako mga mi , bka kung mapaano c baby pag ginalaw sya lalo na at mag 7 months pa lang sya,, Nakaka stress lang po isipin lalo na siguro pag nag pa check up ulit ako at nka breech n nmn si baby😔,, any recommendation po kung ano dpat ko gawin,,?

8 Replies

Wag mo na po ipapahilot, mi. Ganyan po case sa 3rd baby ko, pinahilot ko po, umikot naman po sya kaya lang nagkaproblema po ako sa panganganak. Na-emergency CS ako, nagbleeding, result po siguro ng maling hilot. Better consult your ob po, importante okay and healthy po kau ni baby mo po

samga reviews, sabi gang less than 32 weeks at breech pa rin, hayaan lang..pag lagpas na magask sa ob ng mga options. di po kasi sa lahat applicable ang hilot. baka manaya maselan ka at imbes na umayos, mapasama pa

ako po 5months nagpahilot 1 day before checkup/ultrasound para iayos position ni baby, during the ultrasound mali ung pagka ikot kay baby breech position di parin makita gender kasi ipit na ipit🤦 sakit sakit pa nmn mag hilot.

1d ago

ako mi, 5 months di rin po nakita at naka breech sya, pero nong nag 6 months na,, nakita nmn po kahit breech pa rin po si baby,,, ayaw ko pa rin po magpahilot..cguro pag mga 9 months n lng kung suhi pa rin sya don ko sya ipahilot,,

easy lang po mommy, Yong bb ko Breech siya mula First tri pero pag tungtong ko ng 8 months, naging Cephalic napo siya. Magpatugtug ka lang ng lullaby songs at ilapit mo siya sa tiyan mo, Yan lagi ko ginagawa

mag pa sounds ka Ng Di ganun kalakas sa baba Ng puson mo susundan ni baby Yun and flash light na din sa baba Ng puson try mo mii 7 months palang 1st born ko naka ayos na Siya Ng pwesto hehe

ako every 5-7-8 month na Kahit Hindi sya breech Pina pahilot koparen Kasi para di manigas Ang tyan ko madali lomabas si baby for normal delevy

Masyado pa naman maaga. Iikot pa naman po yan miii.

left lying position po, more water din