Breech Baby ..

Hello po ask ko lang mga 8 months na tyan ko nung 7 months ngpaultrasound ako then suwi padaw sya .. naniniwala ba kau sa hilot na pwede ipahilot si baby para puwesto sya or wait kupadin sya umikot before ako mnganak paultrasound ulet ako ? TIA

2 Replies

Breech din po lo ko.ang sabi skin dapat daw mga 7 months pko ngpahilot habang maliit p c baby.malabo n daw po mahilot pag 8 n kc halos ready n lumabas c baby at occupied n nya buong tummy.mahirap n daw po iikot.

hi may obgyne po na nag cconduct po ng hilot, di ako sure sa tamang term para dun.. check mo po sa fb.. ferrer obygne.. located sya sa cavite.