breech..

Last month nag pa ultra sound ako.. 7 months ang tiyan ko.. At nakita breech c baby.. Ngayun po 34 WEEKs n xa.. May posibilad Kaya na umikot n c baby ngayong 34 weeks n xa... At Paano po malalaman kung nka pwesto nb c baby?

8 Replies

Sabi ng OB ko until 35th week pwede icheck un huling position niya. Makinig kang music tutok mo sa ilalim ng tummy or flashlight para makahelp. Before, breech si baby ko. Pagdating ng 30th week sa ultrasound cephalic na siya.

7 months tiyan ko cephalic n sya hilig ko kc sa matamis dti kaya 7months plang nkaposisyon na, nagalala ng ako baka bumaliktad ulit kaya papauktrasound cguro ulit ako ngaung july, august kac kabuwanan ko

Dinoppler lang po ako pero ang sabi sa record ko cephalic na daw si baby ko. Doppler lang yun sis, pero di ko sure kung cephalic nga siya kasi bukas pa ultrasound ko.

May possibility po na umikot na kasi maaga pa naman po yung 7 months. Kumbaga malaki pa yung space nya sa tiyan mo para makaikot.

Ultrasound po ulit makakasagot sa tanong nyo po mommy

Gnyan dn po aq momshie,,iikot pa po yan..

Another ultrasound in 8 months mommy

Yes po