Ano'ng pangarap mo nu'ng bata ka?

Gusto mo din bang maging scientist or president? Or baka naman astronaut or artista?

Ano'ng pangarap mo nu'ng bata ka?
304 Replies

Maging doktor *insert generic line na "Para po makapagpagaling ng maysakit na walang pera"* 😅

To become a doctor but i end up being a teacher. No regrets though. I love my profession.

Noong bata ako pangarap ko maging teacher gang sa maging dalaga na ayun padin , kaso ndi ko natupad kasi nabuntis ng maaga kaya ayun nanging teacher nman ako ng mga anak ko nga lang 😊😊

teacher talaga..tapos nangarap maging news reporter,Disk Jockey,event host model..wahaha..dami ambisyon noon pero now ang gusto ko na lang ay maging nanay na sana😅🙏

Pangarap kong tumanda kagad. Ngayon pangarap ko nang maging bata uli☹️

grade 3 ako nun, naaalala ko gusto ko maging chef dahil mahilig ako maglutu-lutuan tapos narealize ko habang lumalaki ako wala ako tiyaga at talent sa pagluluto 😅

Pangarap ko talagang maging astronaut nung bata ako. Siguro kasi naaliw ako sa mga palabas nun about outerspace. Pero ngayon, gusto ko na lang maging mabuting nanay. 😁

To become a veterinarian and adopt all stray cats and dogs. :)

Pangarap ko na maging steewardes ako, sasampa ako ng eroplano at mkakapunta ako ng iba't-ibang bansa

teacher pero ang natapos ko accountancy at ngayon businesswoman na ako 😍