twice spotting

gusto lng poh ishare ung nangyare sakin naguguluhan poh ksi ako.. first of all i have PCOS ... kya feb2020 nagtake poh ako ng pills inubos ko yun then march 9, 2020 niregla na ako at ndi na ako uminun ulit ng pill..sex active poh kmi ng mister..april 2,2020 nagspotting poh ako ng dark brown 5days yun hinyaan ko lng poh un ksi bka effect ng pills na ininum ko nung feb2020 tpos poh nun ndi na ako niregla kya nagpt ako pero negative nman ung lumabas kya inisip ko bka delay lng tlga regla ko ...ksi gnun nman tlga ako ksi nga my PCOS ako hinyaan ko lng ulit pero hanggang umabot na ng May 31 nag spotting ako sobrang konti prang patak lng na dugo na brown ...kaya naisip ko di kya buntis ako nagpt ako pero negative parin ang result..ngaun nman june 1 wla ng spotting ...kya ndi ko alam kung anung gagawin ko kung buntis ba tlga ako o ndi... sabi ko sa mister ko magpacheck nlng siguro ako para malaman sabi nman nya bakit dw ako papacheck up ehh negative nman dw result ng pt ko...bka mahawa dw ako ng sakit paglabas ako... anu poh kyang tong nagyayari skin ndi ko maintindin ...dto ko nlng lahat sinabi ksi wla nman ako magpagsabihan dto ...naghihingi poh ako ng advice sainyo

1 Reply

Meron kasi mamsh hindi nakikita sa pt yung result at nakikita siya sa trans vaginal ultrasound doon mo malalaman kung buntis ka ba o hindi .