curious mom

hello Poh mga mamshies,,ask q lng poh if pinagbabawal Poh tlga Ang pag-inum Ng tubig n malamig sa mga buntis.kasi DW poh mabilis dw Ito mkalaki KY baby..bka dw mahirapan ako sa panganganak.di ko Poh tlga maiiwasang d uminom Ng malamig na tubig.halos araw -araw Poh aqng nainum nun.ok lng poh kaya iyon sa akin at s baby q.slamat poh

1 Reply

Okay lang po uminom ng cold water mommy, it's a myth or pamahiin lang po na hindi sya pwde. Kaya don't worry po, drinking cold water is safe ☺