Tips naman paano magkaanak ng twins mga moms 😂😍🥰

Gusto ko talaga magkaroon ng twins 🤦

12 Replies

Meron din naman ako kakilala na wala lahi sa family nila both sides pero nagkatwins. Mas prone daw mga nasa 30s to late 30s kasi multiples din ang eggs na nirerelease nila.

hi momsh, I'm pregnant with twins. may lahing kambal sila hubby and sabi nila higher chance daw maghyperovulate kapag 30+ ang age ng mommy, I'm 32. good luck momsh.

Momsh kahit hindi twins basta healthy si baby..o kung gusto mo magbuntis ka nalang ulit kahit months palang si baby😁

usually, mas mataas ang chance if may twins din sa family. sa ivf alam ko higher chance of multiples din

Mas mataas ang tendency na magka twins ka if may lahi kayo or isa lang sainyo ang may lahi ng twins

Kung wala sa lahi niyo either one of you and your husband, malabo ang chances ng twins.

nasa genes po yan...

Try niyo mag helicopter mam 😂

Nasa genes talaga ata yan.

Genetics po mii.