Baby twins

Hello! 5 wks with my twins 🥰 Any advice po please? Galing po ako miscarriage 6 mos ago #pregnancy #firstbaby #twins #5weeks

Baby twins
2 Replies

Same tayo mamsh. Nakunan din ako before tapos nung nabuntis ulit ako ay twins na first baby din. Ngayon 4 months old na ang twins ko. Nakabedrest ako non mamsh kasi sobrang selan ng pagbubuntis ko. Nasa ibang bansa ako nung nabuntis ako kaya napilitan ako umuwi dito sa pinas dahil di ako makapagtrabaho dahil nagspotting ako. Basta yung checkup mo mamsh wag mo kaligtaan tapos yung mga vitamins mo, medyo komplikado pag twin pregnancy. Kain ka ng healthy foods. Nung nanganak ako bumaba potassium ko tapos nag 180/100 bp ko tapos sinalinan pa ako ng dugo kasi mababa hemoglobin ko. Basta pray lang mamsh. Masarap na mahirap ang twin pregnancy. Nakakaexcite. Pero pag nailabas mo na ang babies mo iba ang feeling. 🥰♥️🥰

hi sis nung 5 weeks pa ba ang twins my heartbeat na sis?