Twins

Pano magkaanak na twins? ? May paraan ba o lahi lang talaga?

17 Replies

lahi po. may lahi kami twins both sides sa mama and papa ko. pero thankful ako na isa lang muna si baby sa tiyan ko kasi ftm and 18 pa lang so nakakatakot if nag twins 😆

Sa lahi po.. May lahi din kami twins... Pero single lang si baby.. Mas ok n din kasi first tym mom ako baka mahirapan ako pag dalawa agad😂

May lahi kaming twins . Kaso di ata ako kasma dun 😂 isa lng si baby sa tummy ko . But i wish before ako mabuntis kambal sana 😂

Ako pregnant 10weeks twins😘 nasa lahi ng side ng mama ko.

Hahaha same here huhu gusto twins heh

Madalas po kasi lahi sya..

Asa lahi po usually

Lahi iyan momshi

lahi lang :)

Lahi talaga