1yr and 3months baby

Hello. Gusto ko Sana makahingi ng advice 1yr and 3 na yung Baby ko breastfeed po sya gusto ko na sna stop kaso lng ayaw nya po dumede sa bote, kahit sa baso na meron straw.. nasanay na po sya sakin nan po pinapadede ko sknya Pero ayaw po niya. Bumili ako ngayon ng pediasure chocolate flavor papatry ko. Ano po Kaya gagawin ko mag stop na ako mag padede kahit na d pa sya sanay sa ibang milk? Saka Anong magandang gawin para mahiwalay ko na sya sakin at mag stop na dumede sakin Thankyou po.

1 Reply

baso po try mo, or ung wideneck bottle ng pigeon. ayaw din dumide ni baby so for the meantime kutsara at baso(regular na baso) ko siya pinapainom Ng gatas.