Breastfeed

1yr na ako nag breastfeed and lately nag stop na mag breast feed sakin si Baby. Tapos sumasakit na nipple ko ..di ko alam bakit.. pero wala naman na lumalabas sakin na milk. 1yr and 2months na baby girl ko. Why kaya sumasakit?? Ayaw naman na ng baby ko magdede sakin. may teeth na rin ksi sya .. so masakit rin thankyou

Breastfeed
1 Reply

normal lang yan sis kc kakatigil mu palang sa pgpapa breastfeed.. ngsusupply pa kc breast mu ng milk hehe