SPEECH DELAY

Hi, gusto ko sana ipa enrol anak ko sa Day care since mag 4 year old na sya next month. Tatanggapin nila kaya anak ko? Nag sasalita anak ko peru hnd sya nakaka construct ng words or maka pronounce ng maayos. Ex Nadidifferenciate nya colors peru hnd nga lang ma pronounce ng maayos. ( Green - Reen, Black -Bla)

2 Replies

Hello Mommy Sol here. May age cut off na pagdating sa pag aaral pero hindi naman required ang daycare/nursery kaya ayos lang na ipasok mo pa ang Bata Kasi pwede itong makatulong sa kanya Lalo nat makakasama sya sa age group nya. If may extra budget, patingin na din sa expert kung speech delay ba talaga or language delay ang meron sya.