4 year old yellow green Vaginal discharge

Hello po mommies, napansin ko kasi 2 days na may yellow green vaginal discharge sa underwear ng 4 year old na anak ko. Alaga naman sya sa hygiene nya. Mayron ba dito same experience sa anak ko? Ano po ang sabi ng doctor? Next week pa kasi sched ng anak ko sa doktor pero nagaalala na ko kasi

4 year old yellow green Vaginal discharge
3 Replies

Hello po ..kamusta na po ang baby nyo? ..same here napapansin ko sa 4 year old ko po ..

hi mommy you can read this po https://ph.theasianparent.com/leukorrhea

3y ago

mommy bata po ung mau discharge hnd po mommy nya or buntis☺️

Hello momie, ano po diagnose sa anak nyo about sa discharge?