breastmilk

Gusto ko sana icontinue si baby sa pagdede sakin kaso ayaw nya na. Mas hinahanap nya na yung bote 😢 1 month na sya sa 8. Natutuyo na yung gatas ko. Nagnipple shield na nga ko ayaw padin hayst kastress sandali lang sisipsio tapos ayaw na. Baka di kuntento sa milk ko. Any advice mga mommy. Thank you!

5 Replies

Dapat po kc unli latch lang po di nyo na pinag botr

4y ago

Sa hospital palang po kasi pinabote muna sya since Cesarean ako.siguro 3 days ko after dun ko sya napadede kaso ayaw nya malaki rin po kasi nipple ko kaya advice ni Ob use nipple shield. I tried din na pump sya kaso natigil lang nagkasakit ako .