38 weeks & 3 days

gusto ko na po makaraos at makita si baby ko ano po ba pwedeng gawin para matagtag ako lahat naman ginagawa ko araw araw na kami umaalis, nag ssquat naman ako at naglalakad pero no sign pa din po, pls help me super excited nako makita 1st baby ko.

1 Reply

Hanggang 40 weeks pa naman yan mommy, tuloy mo lang exercise mo every morning tapos kausapin mo din si baby sabihin mo labas na sya :)

5y ago

ayoko po kasi ma over due huhu gusto ko na din makita si baby naiinip na po ako hehe