Dilate

Feeling ko 1cm parin ako ? Nangangamba na nako kasi 38 weeks & 4 days si baby. Pero wala paring nangyayare. Ano kayang pwedeng gawin ? Naglalakad naman ako mag ssquat lahat na para matagtag ako. Tas dalawang gabi sumasakit puson ko tas nawawala kapag nakakatulog ako. Help me guys ?

4 Replies

Matagal klang po cguro maglabor. Gnyan din aq sa panganay q. Nov. 10 nilabasan naq ng dugo tpos paminsan minsan sumasakit puson q. Pero nanganak aq nov.18 na..

parehas tayo sis.kung anu anu na ginawa ko, walking, squat, eat pineapple, sex with hubby, lahat na.ganun pa din.huhu. anu kaya gagawin natin.

5y ago

kriztel zuniga garcia fb ko

Consult your doctor to make sure sis

Sis kamusta ka ?

5y ago

Buti pa kayo 😔 Gawa tayo gc nating tatlo