kasungitan to the highest level

Gusto ko lang pong mg share pacenxa na kau. Mula nang mg buntis ako sobrang sungit q. Di ko xa maiwasan.. ?? after qng mag sungit nakokoncenxa aq pero di ko tlga mapigilan lalo n pag meron aqng di nagustuhan. Di ko mapigilan bibig ko. Huhuhu I'm so bad. Sana di magmana si baby topak ko.

12 Replies

Topakin to the highest level din ako eh. Dumating pa sa time na nagwawala talaga ako. Hahahaha. Kaso ngayong 3rd trimester nabawasan na siya. For sure di yan mamamana ng baby mo kasi emotionally unstable and hormonal imbalance na rin. ❤

5y ago

Hehehe sana nga mommy. Ganyan na ganyan aq nung nasa first trimester plang halos gusto kong mgtapon pag inis na inis aq. 😂😂