kasungitan to the highest level

Gusto ko lang pong mg share pacenxa na kau. Mula nang mg buntis ako sobrang sungit q. Di ko xa maiwasan.. ?? after qng mag sungit nakokoncenxa aq pero di ko tlga mapigilan lalo n pag meron aqng di nagustuhan. Di ko mapigilan bibig ko. Huhuhu I'm so bad. Sana di magmana si baby topak ko.

12 Replies

Hahahha.. Ganyan ako nun.. 5mos si baby nagyun marunong na mang-away😜😜

5y ago

😅😅 hala tlga ba. Hehehe sana lang tlga di si baby maging masungit pg labas.

Ganyan talaga mumsh ☺ Paiba iba ng mood kapag buntis

5y ago

True, minsan super happy ko tas maya maya ang arte arte ko na kahit aq naartehan sa sarili ko then mg susungit. Parang ewan lang 😅